วิสัยทัศน์

Vision " คุณภาพเป็นเลิศ บริการถึงใจ ไว้วางใจ ยู.ที.เอส "  
กลุ่มบริษัท อันลิมิเต็ต  เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด และบริษัท อัลฟ่า เอคทีบ อินดัทเตรียล จำกัด ประเทศมาเลเซีย

บริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางค์ และเป็นผู้ค้นคว้า พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ  ภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ “ วัตถุดิบดี  สูตรดี  งานวิจัยดี  คุณภาพดี ” และนโยบายคุณภาพขององค์กรคือ “ ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพมาตรฐานสากล ” และยังมีฐานการผลิตในต่างประเทศ โดยบริษัทในเครือ บริษัท อัลฟ่า เอคทีบ อินดัทเตรียล จำกัด  ประเทศมาเลเซีย  โดยผ่านกระบวนการผลิตชั้นสูงทางเภสัชกรรม รวมทั้งการนำเอาเทคโนโลยีจากต่างประเทศมาใช้กระบวนการผลิต และตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้เกิดความแตกต่าง 

การผลิตตามมาตรฐาน GMP และ HACCP เรามีวิธีการทำงานอย่างเป็นระบบเพื่อให้สามารถยืนยันคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน และยังสามารถสอบกลับไปยังการผลิตล็อตต่างๆเพื่อหาข้อผิดพลาดได้อีกด้วย การควบคุมคุณภาพในทุกๆขั้นตอนนี้ทำให้สามารถยืนยันคุณภาพของสินค้าทุกๆชนิด สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูง มั่นใจกับได้เรา 100% ด้วยคุณภาพวัตถุดิบเกรดเอ  และเพื่อให้ลูกค้ามีสินค้าเทรนใหม่ เราได้ขึ้นทะเบียนสูตร ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใหม่ ๆ ตลอดเวลา

ด้วยจุดเด่นของบริษัท บริษัทมีกระบวนการผลิตเริ่มตั้งแต่ การออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ การจดขึ้นทะเบียน การขึ้นตัวอย่างผลิตภัณฑ์ การออกแบบ แพ็คเกจจิ้ง และด้านการเทรนนิ่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า เพื่อให้ถ่ายทอดข้อมูลต่อผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง
"ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรและการผลิตจากบริษัท เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อ สุขภาพอย่างแท้จริง"
• เป็นผลิตภัณฑ์  ธรรมชาติ  โดยใช้สารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ 100%
• เป็นผลิตภัณฑ์  ที่สะอาดถูกหลักอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการผลิต การบรรจุที่สะอาดปลอดภัย
• เป็นผลิตภัณฑ์  ปลอดภัยปราศจากสิ่งเป็นพิษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากเชื้อโรค และสารเคมีตกค้างมีความปลอดภัยสูง

จุดเด่นที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้เมื่อไว้วางใจบริษัทรับผลิตอาหารเสริมกับเรา
     คุณค่าจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประโยชน์แน่นอน 100% ความปลอดภัยในกระบวนการผลิตที่สะอาดและถูกสุขลักษณะมากที่สุด รวมไปถึงไม่มีการปนเปื้อนจากสารเคมีแต่อย่างใด ทั้งการบรรจุและกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน
     ความต้องการของตลาดมักจะอยากได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีคุณภาพอยู่เสมอเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เราจึงต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจในบริการของเรา บริษัทอันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ยินดีให้ปรึกษากับเจ้าของผลิตภัณฑ์ทุกท่านในทุกขั้นตอนการทำงาน เชื่อถือได้ มั่นใจคุณภาพ

จุดเด่นในการพัฒนาสินค้า
บริษัทในกลุ่มได้ร่วมกับมหาวิทยาลัย ยูซีเอสไอ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรการสอนคณะวิทยาศาสตร์ด้านอาหาร ที่มีห้องแลปวิจัยในระดับไอโอเทคโนโลยี ที่ทันสมัยในเอเชีย และมีคณะศาสตร์จารย์ดอกเตอร์ จำนวนมากร่วมทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์กับบริษัท เพื่อให้ได้นวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงสามารถพัฒนางานวิจัยสินค้าให้ด้วยให้กับลูกค้าได้ นับว่าการทำข้อมูลวิจัยผลิตภัณฑ์ให้โดยเฉพาะ

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้