Genenal Company

Last updated: 2016-12-14  |  196 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Genenal Company

รับผลิตอาหารเสริม

บริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด
 บริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รับผลิตอาหารเสริม และเป็นผู้ค้นคว้า พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ  ภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ วัตถุดิบดี สูตรดี งานวิจัยดี  รับประกันคุณภาพดี และนโยบายคุณภาพขององค์กรคือ ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพมาตรฐานสากล ภายใต้การบรรจุและการผลิต โดยบริษัทในเครือ 
บริษัท อัลฟ่า เอคทีบ อินดัทเตรียล ประเทศมาเลเซีย  , โรงงานเฮลท์ ซัพพลาย บริษัท วี แลป จำกัด โดยผ่านกระบวนการผลิตชั้นสูงทางเภสัชกรรม รวมทั้งการนำเอาเทคโนโลยีจากต่างประเทศมาใช้กระบวนการผลิต และตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้เกิดความแตกต่าง 
                ด้วยจุดเด่นของบริษัท บริษัทมีกระบวนการผลิตเริ่มตั้งแต่การออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ การจดขึ้นทะเบียน และการออกแบบ แพ็คเกจจิ้ง และบุคลากรการจัดการด้านการเทรนนิ่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า  เพื่อให้ถ่ายทอดข้อมูลต่อผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง
*ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรและการผลิตจากบริษัท เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อ
  สุขภาพอย่างแท้จริง
*
เป็นผลิตภัณฑ์  ธรรมชาติ  โดยใช้สารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ 100%
เป็นผลิตภัณฑ์  ที่สะอาดถูกหลักอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการผลิต การบรรจุที่สะอาดปลอดภัย
เป็นผลิตภัณฑ์  ปลอดภัยปราศจากสิ่งเป็นพิษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากเชื้อโรค และสารเคมีตกค้างมีความปลอดภัยสูง

 
บริษัทอันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด เปิดไลน์การผลิตและพัฒนายาสมุนไพรเพิ่ม เพื่อรองรับตลาดยาสมุนไพรคุณภาพสูงให้กับกลุ่มลูกค้ายาสมุนไพรโดยเฉพาะ โดยเน้นกลุ่มยาสมุนไพรแก้ปวด ยาสมุนไพรแก้ไข้ และกลุ่มบำรุงร่างกาย

                                                      ลูกค้าจะสั่งผลิตสินค้าภายใต้แบรนของตัวเอง ทำอย่างไร คลิ๊คที่นี่
                                                      

 รับผลิตอาหารเสริม

                                                                                                                               มาตราฐานสินค้าและการผลิต 

รับผลิตอาหารเสริม
 
คุณภาพเป็นเลิศ บริการถึงใจ ไว้วางใจ ยู.ที.เอส     
      การผลิตตามมาตรฐาน จีเอ็มพี เรามีวิธิการทำงานอย่างเป็นระบบเพื่อให้สามารถยืนยันคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน และยังสามารถสอบกลับไปยังการผลิตล็อตต่างๆเพื่อหาข้อผิดพลาดได้อีกด้วย การควบคุมคุณภาพในทุกๆขั้นตอนนี้ทำให้สามารถยืนยันคุณภาพของสินค้าทุกๆชนิด สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูง มั่นใจกับได้เรา 100% ด้วยคุณภาพวัตถุดิบเกรดเอ สามารถดู COA เพื่อยืนยันคุณภาพได้ และเพื่อให้ลูกค้ามีสินค้าเทรนใหม่ เราได้ขึ้นทะเบียนสูตร ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใหม่ ๆ ตลอดเวลา

ผลิต OEM แบรนด์อาหารเสริม

          บริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัดของเรา ยังรับผลิตอาหารเสริม ทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการผลิตของเรา มีคุณภาพทุกขั้นตอน มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันมีนักลงทุนได้หันมาว่าจ้างรับผลิตอาหารเสริมมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตของเราจะต้องมีประสิทธิภาพสูงที่สุด สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการจ้างผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถทำได้ง่าย และใช้เงินลงทุนน้อย ทำให้มีความเสี่ยงต่ำ ซึ่งบริษัทของเรา ยึดมั่นอยู่เสมอว่า เรารับผลิตอาหารเสริมแล้ว วัตถุดิบที่เราใช้ผลิตให้กับลูกค้าจะต้องมีคุณภาพมากที่สุด

          ธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังเป็นที่นิยมกันมาก ด้วยลักษณะการรับประทานอาหารของคนไทยในช่วงเร่งรีบ อาหารเสริมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพร่างกายได้ดีมาก บริษัทอันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด  ผู้นำทางด้านการตลาดและการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ เริ่มจากการค้นคว้า สูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีความสะอาดและปลอดภัยให้กับผู้บริโภค

          บริษัทอันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด รับผลิตอาหารเสริม บริษัทของเรามีกระบวนการทำงานที่เป็นมาตรฐานสากล และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ทั้งเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตอาหารเสริม ต้องมีความสะอาดและเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ งานวิจัยเรื่องของประโยชน์คุณค่าทางโภชนาการต่างๆที่ผู้บริโภคควรจะได้รับ และการการันตีด้วยการรับประกันคุณภาพ บริษัทของเรารับผลิตอาหารเสริมมีการดำเนินงานร่วมกับบริษัทอื่นที่อยู่ในเครือเดียวกันภายใต้มาตรฐานสากล และกระบวนการในการผลิตชั้นสูง ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศเข้าสู่กระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพต่อผู้บริโภคมากที่สุด ตลอดระยะเวลาในการรับผลิตอาหารเสริมของเรามีขั้นตอนที่เป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด มีการจดทะเบียนที่ถูกต้อง การออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ การออกแบบแพ็คเกจเพื่อการโปรโมทและดึงดูดลูกค้า มีข้อมูลที่สดใหม่ทันสมัยและชัดเจน สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องครบถ้วน และตอบคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้

จุดเด่นที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้เมื่อไว้วางใจบริษัทรับผลิตอาหารเสริมกับเรา

คุณค่าจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประโยชน์แน่นอน 100% ความปลอดภัยในกระบวนการผลิตที่สะอาดและถูกสุขลักษณะมากที่สุด รวมไปถึงไม่มีการปนเปื้อนจากสารเคมีแต่อย่างใด ทั้งการบรรจุและกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน

         ความต้องการของตลาดมักจะอยากได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีคุณภาพอยู่เสมอเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เราจึงต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจในบริการของเรา  บริษัทอันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ยินดีให้ปรึกษากับเจ้าของผลิตภัณฑ์ทุกท่านในทุกขั้นตอนการทำงาน เชื่อถือได้ มั่นใจคุณภาพ.

     บริษัทฯ มีสินค้าใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง โปรดติดตามดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อเมนูสินค้าใหม่ด้านข้างขวา และบริษัทได้เซ็นต์สัญญาผู้แทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศอีกมากมาย บริษัทใดที่สนใจให้ผลิตสินค้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายโปรดติดต่อมายัง สามารถสอบถามได้โดยตรง ที่ โทร 086-3301442 หรือติดต่ออีเมลล์ได้ ที่ koh_tp@hotmail.com 

 

 


 

    ข่าวสารแจ้ง สำหรับสินค้ากำลังออกใหม่
            ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลเบาหวานและตับ                     ผลิตภัณฑ์ สำหรับฟื้นฟูเซลล์ผิวชนิดน้ำ
            ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลเรื่องหลอดเลือด                     ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลกระชับสัดส่วน 
                     
ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลดวงตาเป็นพิเศษ                    ผลิตภัณฑ์ กาแฟเพื่อสุขภาพ ด้วยกาแฟอราบริก้า
                     ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลฮอร์โมนเพศหญิงโดยเฉพาะ   ผลิตภัณฑ์ สำหรับผิวกระจ่างใส  
                     ผลิตภัณฑ์ สำหรับเสริมภูต้านทาน                              ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์อมใต้ลิ้น

                                           ลูกค้าท่านใดอยากจะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

สินค้าคุณภาพที่ผลิตสู่ท้องตลาด
 

รับผลิตอาหารเสริม

รับจ้างผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

ผลิตอาหารเสริม


         

Powered by MakeWebEasy.com